THIẾT KẾ - THI CÔNG CĂN HỘ GREENHOUSE

Xưởng nội thất gỗ giá tốt

0973. 919.939 - 0922.22.25.79

Vi Vi
THIẾT KẾ - THI CÔNG CĂN HỘ GREENHOUSE
Ngày đăng: 30/10/2023 08:20 AM

Để làm hài lòng khách hàng, trước khi bắt đầu thiết kế nội thất chung cư Greenhouse, chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ nhu cầu của khách hàng, khảo sát thực tế và cân nhắc đ lên phương án thiết kế tối ưu.

Sử dụng gam màu chính yếu là gam màu nâu trầm ấm, cổ kính và gam màu trắng thanh lịch, điểm xuyến màu cam làm dịu mắt… tạo nên bảng màu trang nhã cho từng căn phòng.

Các vật dụng nội thất được thiết kế thông minh nhằm tận dụng diện tích trong mỗi căn phòng nhưng vẫn được sử dụng hết công năng với tiêu chí tối giản. Do vậy, tại các căn hộ tại chung cư Greenstar, khách hàng có thể bắt gặp những chiếc đèn chiếu sáng với thiết kế độc đáo; gương soi có kiểu dáng đặc biệt hay những bức tranh tường cực kì ăn ý với mọi thiết bị trong phòng khách.

Với những nỗ lực đã bỏ ra, thực tế thiết kế nội thất chung cư Greenhouse của Đoàn Gia Phát đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Niềm vui của gia chủ khi nhìn thấy phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn của mình hài hòa và nổi bật trong phong cách nội thất hiện đại, sự thoải mái của các thành viên trong gia đình mỗi gia chủ tại Greenhouse khi sử dụng trang thiết bị mà chúng tôi thiết kế, sắp xếp…

 

Đến vi Alvar Đoàn Gia Phát, bn s đượđội ngũ chuyên gia tư vn làm thế nào để có mt không gian phòng khám tin nghi, hiđại và sang trng bc nht – Chúng tôi cam kết mang đến bn mt phòng khám nha khoa lý tưởng đáp ng mi yêu cu ca khách hàng.

Đừng quên ghé tham quan xưởng tại 132  đường Hiệp Thành 05, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM hoặc website của https://noithatdoangiaphat.com/ để có thể tham khảo thêm các mẫu giường tầng với nhiều phong cách khác nhau nhé!

0
Zalo
Hotline

0973. 919.939