CĂN HỘ CHỊ NHUNG TẠI LANDMARK 3 PHONG CÁCH NHẬT

Xưởng nội thất gỗ giá tốt

0973. 919.939 - 0922.22.25.79

Vi Vi
CĂN HỘ CHỊ NHUNG TẠI LANDMARK 3 PHONG CÁCH NHẬT
Ngày đăng: 30/06/2023 02:12 PM

Thiết kế căn hộ phong cách Nhật Bản đều được thi công từ gỗ và sàn gỗ đã gây ấn tượng mạnh mẽ, mang đến giá trị nghệ thuật riêng biệt.

Có thể nói, phòng khách chính là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà của người Nhật. Không gian này thường được sử dụng những gam màu đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, kết hợp với nội thất bên trong mang tới vẻ đẹp nhẹ nhàng và ấn tượng.

Với phong cách nhà tối giản của người Nhật thì phòng ngủ mang trong mình sự đặc biệt, huyền bí và thú vị hiếm có. Điểm chính của không gian nội thất phòng ngủ kiểu Nhật là sử dụng không quá nhiều đồ đạc nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Bếp là một trong những không gian chức năng luôn được các chủ nhà quan tâm và chú trọng,  vì đây là nơi mang lại nguồn cảm hứng nấu nướng và sáng tạo bữa ăn hàng ngày cho cả gia đình. Bạn cũng dễ dàng nhận thấy, mỗi một căn bếp kiểu Nhật đều mang vẻ đẹp từ kiểu dáng nội thất đến màu sắc và ánh sáng. Mặc dù các thiết kế bếp kiểu Nhật không có nhiều đường nét, màu sắc, và các nội thất bếp luôn hướng đến sự đơn giản tối đa. Nhưng không gian bếp vẫn tạo nên sức hút, sự gần gũi và ấm áp cho mọi người. 

 

0
Zalo
Hotline

0973. 919.939