Chính sách thanh toán

Xưởng nội thất gỗ giá tốt

0973. 919.939 - 0922.22.25.79

Vi Vi
Chính sách thanh toán
Ngày đăng: 15/08/2022 09:49 AM

CHÍNH SÁNH THANH TOÁN:

Tuỳ theo sản phẩm và trị giá đơn hàng mà áp dụng các hình thức thanh toán khác nhau. Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn áp dụng 1 trong 3 hình thức dưới đây:

  • Hình thức 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi.
  • Hình thức 2:  Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên đại diện công ty.
  • Hình thức 3: Thanh toán theo hình thức chuyển khoản (50/50 trước khi đặt hàng thanh toán 50% và sau khi nhận hàng thanh toán 50% phần còn lại). Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thoả thuận hoặc hợp đồng với quý khách.

Thông tin tài khoản: ĐỖ THỊ BÍCH THẢO

Số Tài Khoản: 17.07.68

Ngân hàng: Ngân hàng Á Châu (ACB), PGD An Sương- TP. HCM.

* LƯU Ý:

-  Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ họ tên và ghi rõ đơn hàng cần chuyển khoản. Sau khi chuyển khoản xong bên phía công ty sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng.

- Đối với khách hàng có mhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách đãi ngộ, và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

 - Nội thất  Đoàn Gia Phát sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của nội thất Đoàn Gia Phát thì Công ty sẽ xác nhận với Quý khách.

Chúng tôi luôn cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng.

0
Zalo
Hotline

0973. 919.939