PHÒNG VUI CHƠI CHO BÉ

Xưởng nội thất gỗ giá tốt

0973. 919.939 - 0922.22.25.79

Vi Vi
PHÒNG VUI CHƠI CHO BÉ
Ngày đăng: 09/10/2023 11:03 AM

Khi nhắc đến việc thiết kế nội thất phòng chơi cho bé, các designer nhà Alvar Đoàn Gia Phát có vô vàn những ý tưởng hay và độc đáo, đảm bảo bất kỳ bé nào cũng sẽ vui sướng nếu bạn giúp con của mình có được nơi giải trí của riêng mình. Đây là không gian tuyệt vời, nơi con bạn có thể vui chơi mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Dưới đây là một số lưu ý và mẫu thiết kế không gian vui chơi cho bé ngay tại nhà bạn có thể tham khảo.

1. Đảm bảo không gian có tính mở và ánh sáng

Khi trẻ em được hoạt động trong một không gian có tính mở giúp cơ thể bé trở nên linh hoạt, tinh thần thoải mái trẻ nhận được những tín hiệu tích cực giúp cho hoạt động vui chơi đạt hiệu quả cao.

Không gian vui chơi cho trẻ nên hạn chế những chi tiết thiết kế rườm rà, cầu kỳ, để bé có một không gian rộng rãi có thể vui chơi, nô đùa.

2. Lựa chọn nội thất an toàn cho không gian của bé

Khi thiết kế nội thất cho phòng của bé thì không những mang tính thẩm mỹ mà tính an toàn được đặt lên hàng đầu. Bạn cần tránh những đồ vật tính nguy hiểm cao với trẻ như các đồ có góc sắc nhọn, góc cạnh cũng như đồ dễ vỡ

4. Kết hợp màu sắc hài hòa cho không gian

Việc lựa chọn những màu sắc để kích thích khả năng sáng tạo và tạo được hứng thú khi vui chơi cho trẻ là điều cần quan tâm. Bởi màu sắc không những tạo tính thẩm mỹ mà còn tốt cho đôi mắt, cũng như tầm nhìn của trẻ, không nên chọn những màu quá sáng hoặc quá tối. Có thể chọn những màu xanh hay màu vàng… làm cho không gian của trẻ thêm sinh động.

Đừng quên ghé tham quan xưởng tại 132  đường Hiệp Thành 05, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM hoặc website của https://noithatdoangiaphat.com/ để có thể tham khảo thêm các mẫu giường tầng với nhiều phong cách khác nhau nhé!

0
Zalo
Hotline

0973. 919.939