Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Celadon

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Celadon

Quy trình thiết kế nội thất bao gồm những gì?

 Nội thất Đoàn Gia Phát chuyên thiết kế và phân phối nội thất. Làm việc uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Các mẫu nội thất sang trọng và chất lượng cao.

Hiện nay, các công trình nhà ở, căn hộ được xây dựng rất cầu kỳ và đẹp mắt, cùng với đó, việc thiết kế và chọn nội thất cũng ngày một được chú trọng hơn cả. Từ lâu, nội thất đã trở thành một phần quan trọng đối với tổng thể ngôi nhà. Một ngôi nhà hay căn hộ cho dù có bề ngoài khang trang đến mấy mà khâu thiết kế nội thất tệ thì cũng sẽ xem như không được gì cả. Chính vì vậy, nội thất Đoàn Gia Phát ra đời và mang đến cho khách hàng những mẫu nội thất vô cùng mới mẻ và hợp với xu hướng. Khi việc thiết kế nội thất ngày càng được nhiều người chú trọng thì câu hỏi “Thiết kế nội thất bao gồm những gì?” cũng được quan tâm hơn cả. Hôm nay, tôi sẽ thông tin đến mọi người về thiết kế nội thất và khâu lựa chọn nội thất phù hợp đối với từng công trình của Nội thất Đoàn Gia Phát.

Nội thất Đoàn Gia Phát chuyên thiết kế nội thất – Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Celadon

Thiết kế nội thất bao gồm những công đoạn nào?

Việc một công trình nhìn bề ngoài ta thấy cầu kì, khang trang nhưng khi bước vào thì nội thất sơ sài cũng giống như một món ăn nhìn ngon mắt nhưng khi nếm thử thì lại không cảm nhận được vị gì cả. Điều đó thật vô nghĩa!

Các nhà thiết kế nội thất luôn chú trọng và thực hiện việc thiết kế theo từng giai đoạn một cách đúng thứ tự để có thể tạo ra các sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất.

Công tác thiết kế nội thất bao gồm:

Bộ hồ sơ thiết kế: không cần màu sắc, không cần vẽ quá chi tiết.

  1. Bản vẽ thiết kế nội thất của từng phòng (từng tầng),…
  2. Bản vẽ về các chi tiết khác liên quan đến điện và hệ thống thoát nước khác,…

Bản phối 3D thiết kế nội thất của tất các phòng trong công trình: phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp,… Bao gồm toàn bộ các chi tiết cả cửa sổ, rèm cửa,… Bản 3D được vẽ thêm màu sắc, biểu diễn toàn bộ các chi tiết nội thất lên bản 3D.

Nội thất phòng khách sang trọng

Lựa chọn và yêu cầu thiết kế nội thất sao cho phù hợp

  • Đầu tiên, tùy thuộc vào phong thủy, mệnh của chủ nhà mà lựa chọn màu sắc, hướng đặt của nội thất sao cho hợp lý.

Thiết kế nội thất đa dạng, nhiều mẫu mã nội thất độc đáo

  • Thứ hai, theo sở thích của chủ nhà. VD: chủ nhà thích nhẹ nhàng hay trong lành hoặc sang trọng,…
  • Thứ ba, dựa vào diện tích mà lựa chọn nội thất khác nhau.
  • Thứ tư, dựa vào thiết kế của từng phòng mà đặt nội thất sao cho gọn gàng, thuận tiện đi lại.

Qua bài viết “Thiết kế nội thất bao gồm những gì?” hy vọng mọi người sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Nội thất Đoàn Gia Phát làm việc uy tín, chuyên nghiệp, luôn luôn đưa ra cái mẫu thiết kế nội thất hoàn toàn khác biệt với những nơi khác. Chúng tôi tin chắc rằng, sự lựa chọn Nội thất Đoàn Gia Phát là vô cùng đúng đắn. Mong rằng quý khách hàng sẽ luôn quan tâm và ủng hộ để Nội thất Đoàn Gia Phát ngày một phát triển hơn.

Nội thất Đoàn Gia Phát hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chi tiết xin liên hệ website: https://noithatdoangiaphat.com/