Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ – Chị Mai Thủ Đức

 

  Nội Thất Đoàn Gia Phát chia sẻ cho quý khách hàng và giải đáp thắc mắc xoay quanh câu hỏi Thiết kế nội thất căn hộ bao nhiêu tiền nhé. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Trong quá trình làm việc, Nội Thất Đoàn Gia Phát đã nhận được nhiều câu hỏi về giá thuê thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự và văn phòng là bao nhiêu,… Tuy nhiên câu hỏi mà quý khách hàng quan tâm nhất chính là Thiết kế nội thất căn hộ bao nhiêu tiền? Vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin xoay quanh câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

 

Bảng giá thiết kế nội thất căn hộ trọn gói 2020 tại Nội Thất Đoàn Gia Phát

thiết kế nội thất

Một số thông tin xoay quanh câu hỏi Thiết kế nội thất căn hộ bao nhiêu tiền?

 

Đối với thiết kế nội thất chung bao gồm thiết kế nội thất nhà phố và thiết kế nội thất văn phòng: Gói tiêu chuẩn là 200.000 VND/m2, Gói cao cấp là 250.000 VND/m2

Đối với thiết kế nội thất biệt thự: gói tiêu chuẩn và gói cao cấp các bạn liên hệ với website của chúng tôi https://noithatdoangiaphat.com/ để được tư vấn nhé.

Trường hợp nếu khách có nhu cầu cần thiết kế lại toàn bộ hệ thống điện nước: Nội Thất Đoàn Gia Phát sẽ phát sinh tính thêm từ 50.000vnđ/m2 trở lên, tuy nhiên nếu nhà đầu tư đã đi sẵn và chỉ cần bổ sung thêm thì sẽ không tính thêm.

 

Một số công trình mẫu thiết kế tiêu biểu được khách hàng lựa chọn tại Nội Thất Đoàn Gia Phát

thiết kế nội thất

Một số mẫu thiết kế nội thất được nhiều người ưa chuộng

 

  • Thiết kế nội thất  chung cư theo phong cách hiện đại
  • Thiết kế nội thất  chung cư theo phong cách cổ điển
  • Thiết kế nội thất chung cư độc đáo theo kiểu lạ mắt
  • Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại
  • Thiết kế nội thất biệt thự đẳng cấp và sang trọng

Nội Thất Đoàn Gia Phát là một trong những đơn vị có đơn giá thiết kế nội thất rẻ nhất so với những đơn vị khác. Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với mức giá hợp lý và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn làm việc với một quy trình minh bạch và rõ ràng:

  • Khảo sát, tư vấn miễn phí, nếu quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ báo giá nội thất chính xác, không phát sinh và tiến hành ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc 50%
  • Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ bàn giao bản thiết kế và thực hiện chỉnh sửa (nếu có)

Trên đây là bài viết thiết kế nội thất căn hộ bao nhiêu tiền? mà Nội thất Đoàn Gia Phát muốn chia sẻ cho bạn. Chúng tôi hy vọng với các gợi ý này, bạn có thể lựa chọn cho cho mình các mẫu thiết kế nội thất căn hộ với một ý tưởng tuyệt vời và phù hợp nhất.

Liên hệ với website của chúng tôi https://noithatdoangiaphat.com/ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc ngay ngày hôm nay.