Giường ngủ đẹp

Top 5 giường ngủ đẹp thông minh

Những bộ giường ngủ thông minh đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top 5 giường ngủ đẹp thông minh và hiện đại nhất, các bạn cùng tham khảo nhé.

Bộ giường ngủ thông minh hay còn gọi là giường ngủ đa năng được tích hợp thêm nhiều tiện ích giúp tối ưu hóa không gian phòng ngủ. Có nhiều loại giường thông minh như giường tầng, giường kết hợp với bàn làm việc hay ghế sofa,… vì thế loại giường này phù hợp với không gian phòng nhỏ hẹp. Giường thông minh đa dạng cả về kích thước và kiểu cách giúp bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với phòng ngủ của bạn. Tất nhiên còn rất nhiều mẫu mã khác mà bạn có thể tham khảo trong top 5 giường ngủ đẹp thông minh dưới đây.

Top 5 giường ngủ đẹp thông minh hot nhất hiện nay

  1. Giường tầng thông minh 

 

Đây có lẽ là loại giường dành cho tuổi thiếu niên hay trẻ em mà được nhiều gia đình lựa chọn. Loại giường này có ưu điểm tiết kiệm không gian cho căn phòng ngủ của gia đình mà không phải lo ngại ảnh hưởng đến thiết kế không gian trong phòng.

Giường tầng thông minh – top 5 giường ngủ đẹp thông minh

Chiếc giường này giúp cho khu sinh hoạt chung rộng rãi, ngoài ra, nó còn có thiết kế đi kèm với bàn và giá sách trở thành điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Tùy vào chất lượng và thiết kế mà mức giá chung giao động từ 4 – 6 triệu VNĐ.

  1. Giường thông minh kết hợp tủ tiện lợi

Tiếp theo trong top 5 giường ngủ đẹp thông minh được khá nhiều gia đình sử dụng chính là giường kết hợp tủ. Đây sẽ là lực chọn sáng suốt cho những gia đình không gian nhỏ. Nó khiến cho căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn và gọn gàng, xinh xắn hơn nữa.

Mức giá vào khoảng 11 đến 22 triệu.

Giường kết hợp tủ – top 5 giường ngủ đẹp thông minh

  1. Giường kết hợp ghế sofa thông minh

Giường kết hợp cùng ghế sofa – top 5 giường ngủ đẹp thông minh

Đây là 1 hệ thống bao gồm giường ẩn tường và ghế sofa đi kèm, được thiết kế với chiều dài bằng với kích thước chiều ngang của khung giường. Loại giường này là lựa chọn của nhiều người trẻ để tạo không gian sống hiện đại cho chính mình. Mức giá từ 10 đến 20 triệu, tuy khá cao nhưng cũng rất xứng đáng cho một căn phòng như mơ ước của bạn.

  1. Giường ngủ 3 khúc thông minh

Đây là loại giường thông minh được thiết kế với lực kéo theo phương ngang bởi ba tấm gỗ bề mặt phẳng. Thao tác kéo ra rất nhẹ nhàng với sự hỗ trợ của các bánh xe nhựa bên dưới.

Giường gấp 3 khúc – top 5 giường ngủ đẹp thông minh

Ban ngày không dùng đến bạn kéo lại sẽ trông giống như 1 chiếc tủ thông thường. Giá bán của giường khoảng 12 triệu.

  1. Giường thông minh kết hợp bàn làm việc

Mẫu cuối cùng trong top 5 giường ngủ đẹp thông minh là một thiết kế vô cùng tiện ích dành cho không gian quá nhỏ chỉ vừa đủ chiếc giường thì đây là lựa chọn hợp lý.