Giường ngủ đẹp – Anh Toàn Vinhome

Mách bạn cách sắp xếp giường ngủ đẹp

Nội Thất Đoàn Gia Phát chia sẻ cho quý khách hàng cách sắp xếp giường ngủ đẹp, ấn tượng và thu hút qua bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Khi sắp xếp giường ngủ, bạn cần chú ý đến việc sắp xếp thế nào để hài hòa với không gian trong phòng ngủ. Đồng thời chú ý né tránh các điều kiêng kỵ trong phong thủy. Chính vì thế, hôm nay Nội thất Đoàn Gia Phát chia sẻ cho quý khách hàng cách sắp xếp giường ngủ đẹp và ấn tượng thu hút qua bài viết dưới đây nhé.

Vị trí đặt và bố trí giường ngủ đẹp và phù hợp với căn phòng

giường ngủ đẹp

Cách sắp xếp giường ngủ đẹp bạn có thể biết

Đầu tiên, bạn nên bố trí giường ngủ ở những nơi tránh với cửa ra vào hoặc để giường ngủ ở một góc khuất nào đó trong phòng ngủ, điều này giúp bạn không cảm thấy phiền khi có người vào phòng. Bên cạnh đó, bạn nên chọn những loại nệm giúp bạn ngủ ngon và tránh đau lưng như chọn nệm nâng đỡ cột sống và nệm có độ cứng vừa phải. Bạn cũng nên để ý tới tính thẩm mỹ giữa đệm và các đồ nội thất xung quanh để tạo không gian phòng ngủ giúp bạn thấy thoải mái.

Đặt đầu giường như thế nào là hợp phong thủy

giường ngủ đẹp

Cách sắp xếp giường ngủ đẹp được nhiều người lựa chọn

Việc đặt đầu giường như thế nào cũng rất quan trọng, nó không những ảnh hưởng đến cảnh quan trong căn phòng mà còn là ảnh hưởng đến phong thủy nếu đặt không đúng. Dưới đây là 3 điều cần tránh khi đặt đầu giường:

  • Đầu giường không nên để xà ngang ép vào đỉnh
  • Đầu giường không nên kê quá sát vào cửa sổ
  • Đầu giường không nên kê sát nhà vệ sinh

Một số điều lưu ý để có thể sắp xếp giường ngủ đẹp

giường ngủ đẹp

Cách sắp xếp giường ngủ đẹp cho bạn lựa chọn

Thứ nhất, bạn cần chú ý trong việc sắp xếp giường ngủ đẹp và hợp phong thủy là không nên sắp xếp giường gần cửa ra vào bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến luồng khí trong căn phòng. Tuy nhiên vị trí của giường nên nhìn thấy cửa phòng bởi nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn trong khi ngủ.

Thứ hai, bạn nên đặt giường ngủ ở những nơi chính diện hoặc trung tâm phòng ngủ bởi điều này mang đến cho bạn sự hài hòa trong các mối liên kết trong căn phòng. Đồng thời cũng thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian riêng của bạn.

Thứ ba, việc đặt đầu giường trong phòng ngủ rất quan trọng, thông thường bạn nên để đầu giường được kê và tựa vào tường bởi nó sẽ mang đến sự thoải mái, cân bằng khi ngủ. Nên tránh đặt giường cách xa tường hoặc ngay dưới cửa sổ, bởi trong phong thủy, đầu giường kê gần cửa sổ sẽ khiến khí lực của bạn dễ thoát ra ngoài và khó ngủ sâu.

Trên đây là bài viết Cách sắp xếp giường ngủ đẹp mà Nội thất Đoàn Gia Phát muốn chia sẻ cho bạn. Chúng tôi hy vọng với các gợi ý này, bạn có thể lựa chọn cho cho mình các cách sắp xếp giường ngủ đẹp với một ý tưởng tuyệt vời và phù hợp nhất.

Liên hệ với website của chúng tôi https://noithatdoangiaphat.com/ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc ngay ngày hôm nay.