ANH HOÀNG – LAKE VIEW – MẪU NHÀ ĐẸP

Những mẫu nhà đẹp 1 tầng, sang trọng được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay nhà 1 tầng ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, nhất là với những gia đình có trẻ em, người già. Chúng ta có thể tham khảo những mẫu nhà đẹp 1 tầng qua bài viết này nhé.

Những mẫu nhà  được ưa chuộng hiện nay như: nhà vườn 1 tầng, nhà biệt thự 1 tầng, hay nhà chữ L 1 tầng…Tùy theo nhu cầu ở, thiết kế cũng như chi phí của gia chủ mà những ngôi nhà sẽ được thiết kế cho phù hợp. Cùng chúng tôi đi vào chi tiết một số mẫu nhà được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng thiết kế kiểu nhà vườn

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Nhà 1 tầng có vườn là một trong những mẫu nhà được ưa chuộng với diện tích rộng để bạn có thể tha hồ thiết kế khu vườn cho phù hợp. Đây là mẫu nhà rất thích hợp với những người già và trẻ nhỏ.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng thiết kế kiểu nhà vườn

Trong thiết kế hiện nay rất ưa chuộng những kiểu nhà vườn, tạo được sự gần gũi với thiên nhiên cỏ cây hoa lá. Ngoài ra bên ngoài vườn có thể thiết kế thêm chỗ để xe vừa đẹp lại không chiếm nhiều diện tích.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng thiết kế kiểu nhà biệt thự

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Nhà biệt thự là môi trường sống cao cấp cho nhiều loại hình nhà ở. Một nơi nghỉ dưỡng vừa đầy đủ tiện nghi lại vừa có vườn rộng khang trang. Nói đến nhà biệt thự người ta sẽ nghĩ ngay đến những ngôi nhà được trang bị thêm hồ bơi, sân chơi…

Mẫu nhà đẹp 1 tầng thiết kế kiểu nhà biệt thự sân vườn hồ bơi

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà biệt thự 1 tầng được ưa chuộng kết hợp với các loại mái thái sẽ có độ dốc lớn và được đan xen thêm mái ngói giúp ngôi nhà vừa mang phong cách cổ điển lại sang trọng hiện đại.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng thiết kế kiểu nhà chữ L

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Đây là kiểu nhà phù hợp với gia đình đông người, diện tích đất rộng với chi phí không quá cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hiện đại.

Bạn có thể lựa chọn những kiểu thiết kế theo phong cách khác nhau phù hợp với túi tiền của gia đình. Phần mái có thể đổ bằng, mái thái hay mái xéo hiện đại…Ngoài ra bạn có thể bố trí thêm khu để xe hay tạo không gian nghỉ ngơi cho cả gia đình.

Bạn cũng có thể thiết kế kiểu nhà chữ L theo hướng nhà biệt thự, vừa tạo được nhiều không gian sinh hoạt cho gia đình lại có thêm nhiều điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Để có được một ngôi nhà đẹp thì đòi hỏi chủ gia đình cũng phải có con mắt thẩm mỹ hoặc lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công uy tín chất lượng. Đây chỉ mới là mẫu khung xương bên ngoài cho ngôi nhà của bạn thôi. Ngôi nhà muốn thêm hoàn hảo thì nội thất bên trong cũng là một vấn đề được quan tâm chú ý cho hài hòa với tổng thể của căn nhà.

Bạn cũng có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp nội thất uy tín, thiết kế phù hợp với mẫu nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: https://noithatdoangiaphat.com/ để được tư vấn về những mẫu nhà  phù hợp với nội thất nào nhé.