play pause

Chi tiết

Hồ sơ năng lực

THƯ GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TTNT Đoàn Gia Phát xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội tham dự thầu / chào giá cạnh tranh hạng mục sửa chữa, xây dựng cơ bản, hoàn thiện, cung cấp nội thất.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân công kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vục thiết kế, kiến trúc, xây dựng , lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm gỗ công nghiệp, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm về nội thất gỗ công nghiệp, sàn gỗ, trần & vách gỗ. Với nhà xưởng rộng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều công trình  trên toàn quốc.

Đoàn Gia Phát luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bảo dưỡng. Chính vì vậy các sản phẩm gỗ công nghiệp của Đoàn Gia Phát ngày càng được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn.

Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi.

Rất mong Quý công ty xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp chính đối với các hạng mục gỗ có trong dự án.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN CHUNG

 

Tên công ty                   : CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐOÀN GIA PHÁT

Tên tiếng anh                : INTERIOR DECORATION COMPANY GIA PHAT GROUP

Trụ sở chính                  :132 Đường HT05, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

Văn phòng 2                  : 29 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Quận Thủ Đức, TPHCM

Kho hàng                       : 57H Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp thành, Quận 12, TPHCM

Điện thoại                      : 028 667 68 675                                          Fax: 028 6255 0019

Số đăng ký kinh doanh  : 0313186088 Do sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp

Email                              : Noithatdoangiaphat@gmail.com, Kientrucnoithatalvar@gmail.com

Website                          : http://noithatdoangiaphat.com;      http://alvar.vn;       http://bunkbed.vn

Vốn pháp định                : 2.8500.000.000 VND (Hai Tỷ tám trăm năm mươi triệu đồng chẵn)

Vốn điều lệ                     : 2.850.000.000 VND (Hai Tỷ tám trăm năm mươi triệu đồng chẵn)

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

 • Khởi đầu từ một doanh nghiệp tư nhân thương mại chuyên về thi công xây dựng nhà ở dân dụng, sản xuất, thi công, phân phối các sản phẩm trang trí nội thất và vật liệu xây dựng . Đến đầu năm 2015, Công ty Đoàn Gia Phát được thành lập với 2 cổ đông sáng lập, tổng nhân sự khoảng 30 người, lĩnh vực kinh doanh chính là thiết kế , xây dựng, sản xuất và thi công nội, ngoại thất các hạng mục công trình nhà ở, chung cư, siêu thị, cửa hàng, showroom, biệt thự, nhà phố.......
 • Trụ sở chính của công ty đặt tại số 132 Đường HT05, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM, đồng thời đây cũng là xưởng sản xuất của công ty. Chỉ sau hơn 2 năm hoạt động công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực TPHCM. Sản phẩm của công ty đã có mặt tại hầu hết các công trình nhà phố, dự án chung cư, siêu thị tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân sự cũng đã được tăng cường đáng kể với trên 75 người thuộc phạm vi biên chế chính thức.
 • Trong thời gian tới công ty Đoàn Gia Phát sẽ tiếp tục mở rộng thêm quy mô nhà xưởng và tăng cường thêm đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp.Với phương châm “Chất Lượng tạo niềm tin”, Đoàn Gia Phát luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng. Mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống thành thị ồn ào náo nhiệt. Ngoài ra Đoàn Gia Phát không ngừng nghiên cứu và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm kiến trúc ứng dụng trong cuộc sống. Tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới là Thân thiện với môi trường hơn, đẹp hơn và rẻ hơn.

MỤC TIÊU

 • Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm để trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vự xây dựng nhà ở , công trình dân dụng, sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất.
 •  • Luôn luôn hướng tới khách hàng - Luôn lắng nghe và mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và chi phí phù hợp nhất. - đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng; - Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.
 • • Năng động, sáng tạo đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Công ty. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Đoàn Gia Phát trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Đoàn Gia Phát luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.
 • • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy - Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Đoàn Gia Phát. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. - Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau - Phát huy tối đa khả năng làm việc theo nhóm.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

 

Hội Đồng Thành Viên

Ban Giám Đốc

B.P kế toán, NS

B.P sơn

B.P Kho

B.P Quản lý dự án

B.P Thiết kế

 

B.P Kỹ Thuật

 

Đội thi công

Quan hệ KH

Giám sát

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhân sự:

Tổng số nhân sự: 75 người

Nhân sự chia theo các bộ phận:

Phòng ban

Số lao động

Ban Giám Đốc

02

Kế toán

03

Kỹ Thuật

15

Bán hàng

5

Nhân công lành nghề

35

Thiết kế, kiến trúc

5

Bộ phân Sơn

8

Kho

2

 

Trình độ học vấn

Đại học

20

Cao đẳng

10

Trung cấp

10

Công nhân

35

 

Hiện tại với những dòng sản phẩm chủ đạo của công ty bao gồm:

 • Kiến trúc, thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, công trình dân dụng, hoàn thiện nhà ở và các công trình dân dụng khác.
 • Nội thất văn phòng:  Chúng tôi trực tiếp sản xuất Bàn giám đốc, bàn họp, bàn nhân viên, ghế văn phòng, ghế băng chờ, ghế caphe, ghế quầy bar, tủ hồ sơ, quầy lễ tân, vách ngăn văn phòng, trần thạch cao, ….
 • Nội thất gia đình: Sản xuất tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế phòng khách, phòng ăn, tủ thờ, sàn gỗ (ván lót sàn)………….. bằng chất liệu gỗ tự nhiên từ cao cấp đến bình dân như:  cẩm, giáng hương, gõ đỏ, căm xe, chiu liu, teak , tràm, xoan đào………. hoặc gỗ HDF, MFC, MFC và gỗ ghép tự nhiên phủ veener.
 • Vật liệu hoàn thiện: thảm trải sàn, giấy dán tường, Sàn gỗ, rèm, sofa….

Các ưu điểm của gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên

Nội thất gỗ công nghiệp rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mầu sắc, giá thành thấp hơn so với gỗ tự nhiên. Có thể phù hợp với nhiêu phong cách thiết kế khác nhau. Thích hợp cho tất cả các công trình dân dụng, công nghiệp, văn phòng, dự án cao cấp.

 

NHÀ XƯỞNG VÀ MÁY MÓC THIẾT BỊ

 

 • Nhà xưởng Nhà máy Sản xuất  gỗ công nghiệp đặt tại số 132 Đường HT05, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.Cách trung tâm TPHCM # 15km nên rất thuận tiện cho việc giao thông liên lạc và vận chuyển. Địa điểm nhà máy nằm ngay cạnh khu công nghiệp Tân Thới Hiệp , có nhiều hộ gia đình sản xuất gỗ nên nguồn nhân lực rất dồi dào, ổn định và có tay nghề cao. Địa điểm nhà máy nằm trong khu vực tập trung hầu hết các đầu mối cung cấp gỗ nguyên liệu cho TPHCM nên nguồn cung cấp nguyên liệu rất thuận tiện và phong phú. Nhà xưởng rộng 500m2 độc lập, nằm cạnh khu công nghiệp với không gian thoáng mát, an ninh đảm bảo. Hệ thống phòng sơn và phòng phơi sản phẩm rộng trên 100m2. Hệ thống xử lý hơi sơn đồng bộ giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường.

Máy móc thiết bị , dụng cụ xây dựng chính:

STT

Tên máy

Đvt

Số lượng

1

Chân giàn giáo

Chân

100

2

Chéo

Cặp

50

3

Mâm

Cái

200

4

Coffa, cây chống

Khối

50

5

Tole lợp sàn

tấm

200

6

Máy khoan bê tông

Cái

5

7

Máy trộn bê tông

Cái

3

8

Bàn cắt gạch

Cái

2

9

Máy đầm

Cái

2

10

Xe rùa

Cái

10

11

Máy cân nền

Cái

1

 

Máy móc thiết bị chính của ngành gỗ:

 • Với quy mô nhà xưởng 1000m2 cùng dàn máy móc hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng như máy cửa Atendorf, Máy chà nhám Hồng ký, máy dán cạnh Woodmax, máy khoan boss…….giúp cho những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được được độ chính xác cao, tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm luôn hoàn hảo.
 • Máy cưa bàn trượt nghiêng lưỡi của Ý có hành trình cắt rộng, tính cơ động cao, có thể chỉnh nghiêng lưỡi theo các góc khác nhau, độ chính xác tuyệt đối, cấu tạo 2 lưỡi cưa nên sản phầm cắt ra chuẩn, không bị mẻ cạnh, độ chính xác tới hơn 99%.
 •  
 •  

 

 

 • Máy Tubi của Đài Loan sử dụng để cắt, mài, thẩm, bào các loại gỗ tự nhiên…

 

 • Máy cưa lọng: sử dụng để cắt những đường nét uốn lượn cho sản phẩm độ chính xác cao

 

 • Máy dán cạnh tự động thương hiệu WDX – 328 sử dụng keo nhiệt khô ngay và có độ bền cao. Với 7 chức năng chính, sau khi sản phẩm dán xong tạo độ nét, đẹp hoàn hảo

 

 • Máy khoan bàn: Giúp cho việc khoan bản lề, ốc liên kết nhanh và không sai sót, giúp sản phẩm chuẩn đạt độ thẩm mỹ cao

 

 

 • Máy hút bụi sơn PU giúp cho sản phẩm sơn không bị bụi, khi sơn xong bề mặt lán mịn, căng, nét. Đặc biệt xử lý được mùi của sơn khi thải ra môi trườn giúp cho người lao động cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc, không bị mùi khó chịu của sơn làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

 

 • Tay sơn tự động: giúp sản phẩm ra nhanh, đều, ổn định với tốc độ sơn 05 m2/ phút

 

 • Máy chà nhám thùng: Giải quyết phần lớn sức lao động của công nhân, giúp cho sản phẩm đều, đẹp, nhanh, và chuẩn ngay từ khâu chuẩn bị.

 

 • Máy CNC: cắt những họa tiết hoa văn trang trí theo yêu cầu với độ chính xác cao, đường nét cắt chuẩn thẩm mĩ, đẹp.
 •  
 • Ngoài ra còn một số máy móc thiết bị phụ trợ như : máy hàn, máy cắt, máy hơi, máy rung chà nhàm, máy cắt sắt, máy khoan bê tông, máy khoan điện cầm tay, máy chiếu laze, máy cắt gỗ cầm tay, quạt hút công nghiệp, máy hút bụi.
 • Hệ thống phòng sơn tiêu chuẩn cao với  buồng sơn tiêu chuẩn với công suất sơn hoàn thiện trên 100m2/ngày.

Công suất sản xuất

 •  Nhà máy có công suất thiết kế 200 bộ sản phẩm 1 tháng. Thời gian sản xuất tối thiểu: 15 ngày kể từ khi nhận lệnh sản xuất

QUY TRÌNH XÂY DỰNG, HOÀN THIỆN

Bước 1: Tiếp xúc khách hàng, khảo sát công trình

Bước 2 : Lập dự toán

Bước 3: Thiết kế công trình

Bước 4: Thi công xây dựng, hoàn thiện

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Bước 1: Lập lệnh sản xuất

Căn cứ vào Hợp đồng, Bản vẽ, Biên bản khảo sát, bán hàng và thiết kế kiểm tra các mục sau:

 - Kiểm tra với Phòng kế toán xem việc tạm ứng / thanh toán đã thực hiện đúng Hợp đồng chưa.

- Kiểm tra lại Bản vẽ và Biên bản khảo sát xem các thông tin về chủng loại, kích thước, màu sắc, thời hạn giao hàng đã thống nhất và chuẩn xác chưa.

- Sau khi đã kiểm tra, bán hàng và thiết kế in bản vẽ sản xuất theo mẫu, đưa cho ban lãnh đạo xét duyệt sau đó chuyển xuống xưởng cho quản lý sản xuất tiếp nhận và triển khai.

Bước 2: Thực hiện lệnh sản xuất , sau khi nhận được Lệnh sản xuất, Kỹ thuật nhà máy tiến hành:

- Bóc tách bản vẽ, ước tính lượng vật tư theo định mức, kiểm tra lượng vật tư tồn kho (Nếu thiếu đề xuất để Phòng vật tư cấp bổ xung).

 - Tách khối lượng công việc ra cho từng tổ theo chức năng của từng tổ sản xuất thô. Các tổ sẽ thực hiện các Lệnh được giao theo thứ tự giao trước làm trước (Trừ khi có chỉ định khác)

 Bước 3: Kiểm tra sản phẩm thô Sau khi mỗi tổ hoàn thành công việc của mình, Bộ phận KCS sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm thô:

- Kiểm tra chất liệu, chủng loại, kích thước, kết cấu và chất lượng bề mặt.

Bài viết liên quan

Địa chỉ: 132 HT05, P. Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM 

Hotline: 0973 919 939

Email: noithatdoangiaphat@gmail.com

Website: http://noithatdoangiaphat.com

Thống kê truy cập

Đang online: 18 Trong ngày: 1148 Trong tháng: 20762 Tổng truy cập: 381478
Đăng ký nhận tin

Hãy để lại Email của bạn để nhận tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi

0973919939

0973919939

Chat với Đoàn Gia Phát