Phản hồi của bạn

Giới Thiệu

CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM TIN DÙNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐOÀN GIA PHÁT TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA

THƯ NGỎ

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Đoàn Gia Phát  kính chúc Quý khách hàng sức khỏe tốt, luôn gặt hái được những thành công to lớn trên con đường sự nghiệp. Và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thưa quý khách hàng!

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Đoàn Gia Phát có phương châm kinh doanh “ Chất lượng tạo niềm tin”, với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Chúng tôi tin rằng Quý Khách sẽ thực sự hài lòng và yên tâm với cung cách phục vụ của chúng tôi.

 Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bàn ghế, giường tủ theo yêu cầu của khách hàng từ chất liệu gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên. Mỗi sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi mang đến với khách hàng đều là nhiệt huyết của toàn thể con người trong công ty chúng tôi. Những con người trẻ tuổi nhưng năng động và đầy sáng tạo, luôn bắt kịp với xu thế phát triển của thời đại, để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, tiện dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại với những dòng sản phẩm chủ đạo như:

Nội thất văn phòng:  Chúng tôi trực tiếp sản xuất Bàn giám đốc, bàn họp, bàn nhân viên, ghế văn phòng, ghế băng chờ, ghế caphe, ghế quầy bar, tủ hồ sơ, quầy lễ tân, vách ngăn văn phòng, trần thạch cao, ….

Nội thất gia đình: Sản xuất tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế phòng khách, phòng ăn, tủ thờ, sàn gỗ (ván lót sàn)………….. bằng chất liệu gỗ tự nhiên từ cao cấp đến bình dân như:  cẩm, giáng hương, gõ đỏ, căm xe, chiu liu, teak , tràm, xoan đào………. hoặc gỗ HDF, MFC, MFC và gỗ ghép tự nhiên phủ veener.

Vật liệu hoàn thiện: thảm trải sàn, giấy dán tường, Sàn gỗ….

Vật liệu xây dựng: Cung cấp gạch ống (gạch tuynel) với giá cả tốt nhất

Đoàn Gia Phát cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

Thanks and best Regards !!!!!

Vui lòng liên lạc với chúng tôi để Quý khách nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và hợp lý nhất. Hotline 0973 919 939 (Ms Thảo)

0972 479 439

0973 919 939